DongTrungHaThao.com

3 động tác yoga giữ dáng cho người mới tập - Làm đẹp

Xem kết quả: /  số bình chọn: 68
Bình thườngTuyệt vời 

Sharon Aluma

"Tôi đã có 11 năm gắn bó với bộ môn yoga và đã được cấp chứng chỉ giảng dạy vào năm 2006. Hiện tại, tôi dạy tại trung tâm Organic Vinyasa, Miami (Mỹ)".

Đây là động tác cơ bản để bắt đầu tập luyện cho cơ thể rắn chắc, ổn định. Cách thực hiện động tác này như sau: Chống hai khuỷu tay xuống sàn làm trụ rồi đẩy người lên cao, chỉ để đầu ngón chân chạm đất. Giữ các bộ phận vai-lưng, bụng-mũi chân thẳng nhau. Phần hông không cần khép chặt mà mở một cách tự nhiên. Giữ vị trí này một lúc rồi thả lỏng và lặp lại nhiều lần.

Ginger Harris

"Tôi đã làm công việc giảng dạy yoga trong hai năm liên tục. Đây là niềm đam mê của tôi. Khi tôi tập yoga, bạn có thể nhận ra phong cách của tôi".

Bắt đầu bằng tư thế quỳ gối trên mặt sàn. Sau đó, đẩy hông về phía trước, ngửa cổ ra sau rồi dùng hai tay nắm lấy cổ chân. Khi ngửa cổ ra sau, bạn đồng thời hít không khí vào đầy bụng. Giữ vị trí này một lúc, tùy thuộc vào khả năng của bạn rồi trở về vị trí ban đầu, từ từ thở ra.

Asha Sue Elias

"Tôi nhận dạy lớp yoga đầu tiên vào năm 2001 và coi đây là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Tôi tập luyện và giảng dạy cả tuần ở câu lạc bộ cũng như tại nhà riêng".

Động tác này có tên gọi là chim bồ câu. Một chân bạn gập vuông góc, đặt sát mặt sàn. Chân kia duỗi thẳng về phía sau. Phần hông hơi đẩy về trước, uốn cong nhẹ nhàng. Bạn có thể dùng hai tay chống xuống đất và nâng người lên cao một chút nếu cảm thấy khó khăn để đạt được dáng này. Hít sâu và giữ vị trí này trong vòng 10 giây. Sau đó thở ra từ từ và đổi chân, thực hiện lại động tác này.

Mộc Lan

Trích nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/2012/08/3-dong-tac-yoga-giu-dang-cho-nguoi-moi-tap-207708/

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo