DongTrungHaThao.com

Giảm béo triệt để với liệu pháp kép - Làm đẹp

Xem kết quả: /  số bình chọn: 68
Bình thườngTuyệt vời 

Một vóc dáng thon thả là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phương pháp giảm béo nào cũng an toàn và hiệu quả. Lời khuyên đầu tiên dành cho tất cả khách hàng đang có ý định giảm cân là nghiên cứu, tham khảo kỹ ý kiến của chuyên gia nhằm lựa chọn cho mình biện pháp phù hợp nhất.

Vóc dáng thon thả là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, kẻ thù số một của những người béo phì là lượng độc tố không được đào thải ra bên ngoài. Trong cơ thể chúng ta luôn tồn tại một luợng lớn chất dư thừa gây hại. Các chất này thường tích tụ và ứ đọng, bám quanh tế bào, kể cả tế bào mỡ, hình thành lớp vỏ bao bọc, tế bào mỡ đông cứng lại và rất khó để giải phóng.

Như vậy, bước đầu tiên và cũng là quyết định sự thành công của quá trình giảm béo là cần đào thải hết lượng độc tố trong cơ thể. Theo kinh nghiệm của ông cha ta, hệ thống kinh lạc đảm nhiệm vai trò truyền tải khí huyết, kết nối tạng phủ, tứ chi, cốt tiết, là nơi con người dựa vào để sống, nơi bệnh dựa vào để thành, nơi con người dựa vào mà trị, nơi bệnh dựa vào để khởi lên. Muốn cơ thể khỏe mạnh, kinh mạch phải thông thoáng. Vì vậy, muốn đào thải độc tố trong cơ thể, cần thiết phải lưu thông hệ thống kinh lạc.

Thông kinh lạc với các động tác massage và hỏa liệu pháp, tác động vào các huyệt đạo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nhờ hệ thống kinh lạc lưu thông, độc tố trong cơ thể được đào thải, lớp vỏ bọc bên ngoài các tế bào mỡ bị phá hủy.

Hiệu quả sau khi giảm báo với phương pháp thông kinh lạc và Cavi-Lipo.

Ngoài ra, thông kinh lạc góp phần điều tiết cơ chế hoạt động của dạ dày, hạn chế dung nạp năng lượng dư thừa vào cơ thể, co nhỏ thành dạ dày một cách tự nhiên. Đối với những người có xu hướng dạ dày ngả trước, bụng không phẳng, thông kinh lạc có tác dụng điều chỉnh tư thế dạ dày, lấy lại vùng bụng phẳng phiu, mượt mà.

Sau khi lớp vỏ bọc bên ngoài tế bào mỡ đã được loại bỏ, bạn cần sử dụng biện pháp làm xẹp mô mỡ, chuyển hóa chúng. Quá trình này được tiến hành với máy giảm béo Cavi-Lipo, bước đột phá trong công nghệ làm đẹp năm 2012. Cavi-Lipo sử dụng sóng siêu âm lan tỏa kép, len lỏi vào từng tế bào mỡ ngay cả lớp mỡ nằm xen lẫn giữa các bó cơ, hóa lỏng chúng thành dạng nước. Nhờ sóng siêu âm lan tỏa kép, bước sóng ngắn, mô mỡ được giải phóng dứt điểm thành dạng nước mà không thành dạng dầu như một số biện pháp trước đây.

Khi mô mỡ được hóa lỏng, thông kinh lạc tiếp tục thực hiện quá trình đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo con đường của hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Nhờ có sự tác động của thông kinh lạc, lượng mỡ đã giải phóng không có cơ hội để tích tụ trở lại.

Hai công nghệ thông kinh lạc và Cavi-Lipo đã được chuyển giao thành công tại hệ thống viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare.

Thông kinh lạc và Cavi-Lipo hiện là biện pháp giảm béo tiên tiến, đặc biệt, sóng siêu âm lan tỏa kép từ Cavi-Lipo có khả năng làm tiêu hao mỡ tại nhiều vùng trên cơ thể. Thông kinh lạc không chỉ đào thải độc tố, phá bỏ màng cứng bao quanh tế bào mỡ mà còn cải thiện sắc tố, nhuận hồng cho da, loại bỏ mảng tối, lấy lại vẻ trắng sáng tự nhiên. Phương pháp này còn điều hòa chế độ kinh nguyệt, giúp chị em luôn khỏe khoắn, tự tin mỗi kỳ "đèn đỏ".

Sự kết hợp của thông kinh lạc và Cavi-Lipo - hai phương pháp tiên tiến hiện nay giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn. Hiện, hai công nghệ này đều đã được chuyển giao thành công tại hệ thống viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare. Thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Ngọc Bích

Trích nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/2012/08/giam-beo-triet-de-voi-lieu-phap-kep-207459/

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo