DongTrungHaThao.com

Làn da tươi trẻ cùng năm tháng - Làm đẹp

Xem kết quả: /  số bình chọn: 68
Bình thườngTuyệt vời 

Đôi khi, chúng ta nghĩ làn da của mình đã mịn màng và đẹp rồi nhưng thực chất, chúng đang dần bị lão hóa mà bạn không hay biết. Đã có nhiều nghiên cứu để khắc phục vấn đề này như tìm cách bổ sung collagen cho làn da... Phương pháp thường thấy trước đây là lấy chúng ngay trên cơ thể từ vùng này sử dụng cho vùng khác song quá tốn kém và phức tạp. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã nghiên cứu và ứng dụng thành công một số loại collagen từ động vật và thực vật có hiệu quả trong điều trị thẩm mỹ.

Làn da tươi trẻ, mịn màng luôn là ao ước của các chị em.

Trung tâm Glamour world đang có nhiều trương trình trẻ hóa da, làm săn chắc da và tạo đường nét trẻ trung từ sử dụng đơn thuần các collagen đến công nghệ cao cấp hiện nay làm trẻ hóa da bằng Thermage. Đây là công nghệ làm săn chắc da, xóa nhăn, tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, dùng sóng RF đơn cực (tần số Radio), năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên do sử dụng loại đầu phát sáng Thermage Tip đặc chế công nghệ cao. Với ưu điểm này, Thermage có hiệu quả ngay chỉ sau một lần thực hiện.

Thermage sử dụng cho mọi loại da và màu da, điều trị một lần không cần thời gian nghĩ dưỡng, phù hợp cho người quá bận rộn, không có thời gian nhiều. Trong quá trình điều trị, khách có cảm giác nóng sâu thoáng qua nhanh, mỗi lần thermage phát huy xung động RF vào da biểu hiện lớp collagen bị kích thích mạnh và đạt được nhiệt độ điều trị hiệu quả để làm săn chắc da.

Điều trị Thermage tại Glamour world (34, Trần Quốc Thảo, quận 3, TP HCM). Web: www.gwmedical.vn. Tư vấn: 08.3 930 9428 - 3 930 9429 - Hotline: 0909 777 887.

Sau khi điều trị, da có thể bị đỏ nhẹ trong một hoặc 2 ngày nhưng hầu hết trở lại bình thường mà không cần thời gian nghỉ ngơi. Kết thúc quá trình điều trị, da mượt hơn, săn chắc và căng hơn, cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt. Kết quả diễn theo thời gian, hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng lên thêm cho đến 6 tháng và được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

Song song với việc duy trì sự trẻ hóa da tại Glamour World còn có những mỹ phẩm giúp phục hồi collagen ngăn ngừa lão hóa như: collagen có tác dụng phục hồi, collagen trẻ hóa, collagen phục hồi liên kết cơ.

Ngọc Bích

Trích nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/2012/08/lan-da-tuoi-tre-cung-nam-thang-207457/

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo