DongTrungHaThao.com

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giống sao Hàn - Làm đẹp

Xem kết quả: /  số bình chọn: 69
Bình thườngTuyệt vời 

Dù biết đó là vẻ đẹp dao kéo, "khuôn trăng sao Hàn" - giới chuyên môn gọi là khuôn mặt V-line, vẫn được giới trẻ châu Á ngưỡng mộ. Theo một nghiên cứu mới nhất tại Hàn Quốc, 98% phụ nữ thích phẫu thuật thẩm mỹ và thực sự có đến 58% phụ nữ Hàn Quốc đã thực hiện, trong đó có chỉnh hình hàm mặt.

Khuôn mặt trái xoan đầy kiêu sa của sao Hàn Kim Hee Sun.

Tại Việt Nam, tuy chưa có khảo sát nào về "giấc mơ khuôn mặt V-line nhưng có thể thấy rõ, hầu hết phụ nữ và giới trẻ mong ước sở hữu gương mặt thon gọn như người Phương Tây, thay vì khuôn mặt to, góc cạnh với đướng nét cằm, hàm khá thô của người Á Đông. Với những người có bất thường hàm, mặt thì chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt Hàn Quốc càng được quan tâm nhiều hơn.

Theo thống kê của Hội Răng hàm mặt Việt Nam, 90% người Việt bị sâu răng và mắc các bệnh răng miệng, gây lệch lạc răng. Ở Hà Nội, tỷ lệ người có răng lệch lạc là 96,1%. Tỷ lệ sai khớp cắn tại TP HCM tuổi từ 17 đến 27 là 83,2%. Những bất thường này nếu không được điều trị kịp thời, qua thời gian, gây các biến dạng phức hợp, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chức năng. Đặc biệt, làm thay đổi cấu trúc của các tầng mặt, dẫn đến hiện tượng khuôn mặt mất cân xứng, 2 góc hàm to, răng hô, móm, cằm hớt, lẹm hoặc nhô.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM là trung tâm chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt.

Không chỉ người có bất thường hàm mặt mới mong muốn chỉnh hình theo vẻ đẹp Hàn Quốc, nhiều sao cũng yêu thích khuôn mặt V-line. Tuy nhiên, nhiều người chỉ nghe đến dao kéo là ngại, bởi chỉ muốn thay đổi một chút khuôn mặt cho nhỏ xinh, duyên dáng hơn nhưng sợ gọt hàm, độn cằm theo kiểu Hàn Quốc không tự nhiên, đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vấn đề "Bảo hành, bảo trì" sau phẫu thuật, địa chỉ uy tín hay chi phí cũng được nhiều người quan tâm.

Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, chỉnh hình khuôn mặt vuông thành trái xoan là thủ thuật đơn giản và không quá tốn kém.

Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, chỉnh hình khuôn mặt vuông thành trái xoan là thủ thuật đơn giản và không quá tốn kém. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM là trung tâm chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt, đặc biệt là phẫu thuật khuôn mặt trái xoan 100% theo công nghệ Hàn Quốc. Các phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt làm thon gọn mặt hay phẫu thuật hô móm, phẫu thuật gò má cao... đều thực hiện an toàn tại TP HCM nên khách hàng không cần sang Hàn Quốc.

Ngọc Bích

Trích nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/2012/08/phau-thuat-khuon-mat-trai-xoan-giong-sao-han-207458/

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo