DongTrungHaThao.com

Bí quyết giúp chị em bắt đàn ông nói thật - Tin y học

Xem kết quả: /  số bình chọn: 68
Bình thườngTuyệt vời 

Trong các thử nghiệm tại phòng thí nghiệm, những nam giới được cho dùng gene chứa hoóc môn testosterone sẽ ít nói dối và có hành vi lừa dối hơn. Điều đó có thể hé lộ một phương cách giúp phụ nữ giữ những người đàn ông của họ luôn sống chân thật.

Lâu nay, testosterone vẫn được cho là có dính líu đến sự hiếu chiến và hành vi khó gần gũi. Tuy nhiên, việc tăng nồng đồ hoóc môn nam này dường như không chỉ giúp tạo cơ bắp và tăng ham muốn tình dục ở các quý ông mà còn khiến họ nhiều khả năng ít lừa dối hơn.

Lượng hoóc môn testosterone cao không chỉ gắn với việc tạo cơ bắp và hành vi hiếu chiến ở nam giới, mà còn có thể khiến các quý ông trở nên chân thật và đáng tin cậy hơn.
Lượng hoóc môn testosterone cao không chỉ gắn với việc tạo cơ bắp và hành vi hiếu
chiến ở nam giới, mà còn có thể khiến các quý ông trở nên chân thật và đáng tin cậy hơn.

Trong một nghiên cứu mới, các nhà khoa học Đức đã tăng mức testosterone ở 46 nam giới bằng cách bôi lên da của họ một loại gene có chứa hoóc môn này. Thêm một nhóm 45 nam giới nữa được cho sử dụng giả dược (placebo).

Cả hai nhóm sau đó được yêu cầu tham gia một nghiên cứu về hành vi, bao gồm việc chơi một trò xúc xắc đơn giản trong một buồng riêng biệt. Số điểm kết quả trò chơi đối tượng nghiên cứu tự nhập vào máy tính càng cao, số tiền họ nhận được như phần thưởng càng nhiều.

Trang Daily Mail dẫn lời giáo sư thần kinh học Bernd Weber đến từ trường Đại học Bonn (Đức) và là thành viên nhóm nghiên cứu cho biết, các thử nghiệm trên được thiết kế để kẽ hở cho các đối tượng tham gia có thể gian dối. Ông lý giải: “Do các buồng chơi riêng rẽ nên ở bên ngoài không ai biết người bên trong đó có đang nhập đúng kết quả trò chơi của họ hay nhập điểm số cao hơn để lừa nhận được nhiều tiền hơn hay không. Tất nhiên, các nhà nghiên cứu đã chuẩn bị sẵn phương án xác định liệu có đối tượng tình nguyện nào đã gian dối hay không”.

Kết quả thí nghiệm cho thấy, đàn ông có nồng độ testosterone tăng cao ít giở trò ma mãnh và dối trá hơn. Nhóm nghiên cứu nhận định, điều này có thể là do, hoóc môn testosterone đã làm tăng ý thức về niềm kiêu hãnh cùng như nhu cầu phải xây dựng hình tượng bản thân tích cực ở nam giới.

Trích nguồn: http://www.khoahoc.com.vn/doisong/yhoc/suc-khoe/42232_Bi-quyet-giup-chi-em-bat-dan-ong-noi-that.aspx

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo