DongTrungHaThao.com

Lựa chọn phương pháp trẻ hóa da - Làm đẹp

Xem kết quả: /  số bình chọn: 68
Bình thườngTuyệt vời 

Theo đó, con người đã nghĩ ra và phát triển nhiều giải pháp công nghệ để trẻ hóa da, nhưng cuối cùng đều có cùng một cơ chế đó là tạo ra các tổn thương có kiểm soát, để lợi dụng cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, tái tạo một làn da mới.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được còn có những rủi ro khi tổn thương bị mất kiểm soát do máy móc không đạt chất lượng, do tay nghề của trị liệu viên cũng như những phản ứng tiêu cực không dự đoán được của cơ thể, kéo theo các tác dụng phụ thường gặp như: tăng sắc tố sau viên, giãn mao mạch thậm chí tạo ra các vết sẹo mới.

Đối lập với xu hướng lạm dụng công nghệ và máy móc là cách tiếp cận nhẹ nhàng, giảm thiểu tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng, đó là phương pháp sử dụng các thảo mộc tự nhiên để làm mặt nạ trẻ hóa da hay còn gọi là Herbal Peel.

Trái ngược với các giải pháp xâm lấn như: lột da bằng acid, cà da (siêu mài mòn), Laser (sử dụng ánh sáng nhiệt)… Herbal Peel là một giải pháp tái tạo da bề mặt sử dụng các thảo mộc từ tự nhiên có cơ chế ngược lại.

Bình thường, da của chúng ta tự lột một cách tự nhiên do lớp đáy (basal layer) liên tục sản xuất các tế bào da mới để thay thế lớp trên, ở bên ngoài bị sừng hóa, bị bong dần hàng ngày. Khi sử dụng Herbal Peel, quá trình tái tạo da tự nhiên nói trên có chu kỳ từ 28 đến 32 ngày được “nén” xuống còn 5 ngày với một cách thức đơn giản đó là thông qua massage, các hạt thảo mộc sẽ hòa tan, thẩm thấu và ở sâu trong da, hoạt hóa trong vài ngày, giải phóng các thành phần hoạt động sinh học như: Enzym, Vitamin, protein, phyto hocmon… kích thích tăng cường tuần hoàn máu và tăng sinh tế bào mạnh mẽ, rút ngắn quá trình tái tạo da tự nhiên.

Một số thảo mộc tiêu biểu được sử dụng trong phương pháp Herbal Peel:

Cỏ đuôi ngựa: chứa hàm lượng cao silicic acid (có mặt trong tất cả các loài thực vật), đây là một thành phần được tìm thấy trong nhiều biểu mô, bao gồm cả mô liên kết, collagen, elastin của chúng ta. Kiểm chứng lâm sàng của trường đại học Unna, Đức cho thấy cỏ đuôi ngựa có tác dụng làm săn chắc và tăng sự đàn hồi của da.

Cúc đại vạn thọ: thử nghiệm lâm sàng trên các vết thương bỏng và các vết thương hở cho thấy, cúc vạn thọ các khả năng kháng viêm và làm dịu tốt.

Cúc Đức: được coi là cây thuốc được dùng phổ biến hiện nay, chứa α-bisabolo, có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn, chống kích ứng, giảm đỏ và đặc biệt tốt cho da nhạy cảm.

Nhân sâm: chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa, đặc biệt hàm lượng cao steroid giúp tái tạo biểu mô mạnh mẽ.

Tảo xoắn: chứa hơn 250 loại vitamins, lượng protein cao hơn 18% lượng protein có trong thịt bò.

Cỏ phế: chứa Phyto hóc môn, là loại hóc môn tương tự như hóc môn nữ (sẽ bị suy giảm theo quá trình lão hóa tự nhiên)…

Hơn 50 năm qua ở châu Âu, hàng nghìn trị liệu Herbal Peel được thực hiện đã đem lại kết quả rõ rệt, an toàn và hơn hết là tránh được tổn thương, vì vậy, người sử dụng có thể quay trở lại công việc ngay ngày hôm sau.

Sản phẩm dựa trên nguyên lý làm việc cùng với da, không chống lại da, đem lại kết quả khả quan chỉ sau 5 ngày. Qua đó, một lần nữa minh chứng những ưu thế của tự nhiên nếu được khai thác và sử dụng đúng cách.

Minh Thảo

Trích nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/2012/09/lua-chon-phuong-phap-tre-hoa-da-212433/

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo