DongTrungHaThao.com

Bé sơ sinh có mái tóc highlight tự nhiên - Tin y học

Xem kết quả: /  số bình chọn: 68
Bình thườngTuyệt vời 

Bất cứ người đi đường nào cũng phải dừng lại và trầm trồ trước bé Mitchell McKay vì cậu có mái tóc cực kỳ “thời trang” và “sành điệu”. Điều đáng nói là nó hoàn toàn tự nhiên.

Bố mẹ của cậu bé, anh Lewis và chị Gillian McKay đã không thể tin vào mắt mình khi họ bế đứa con đầu lòng chào đời vào ngày 28/7 tại bệnh viện Dumfries & Galloway Royal Infirmary, thị trấn Dumfries của Scotland.

Bé Mitchell McKay với mái tóc highlight tự nhiên đặc biệt của mình
Bé Mitchell McKay với mái tóc highlight tự nhiên đặc biệt của mình

Họ cũng không thể lý giải hiện tượng thú vị này vì cả 2 đều có mái tóc màu nâu và khẳng định trong gia đình cũng không có người nào có mái tóc highlight màu vàng như vậy.

“Cậu bé có một mái tóc màu nâu với những lọn highlight màu vàng. Mitchell là một đứa trẻ ngộ nghĩnh nhưng mái tóc đặc biệt còn làm cho Mitchell trở nên tuyệt vời hơn”, chị Gillian cho biết.

“Các y tá trong bệnh viện nói họ chưa bao giờ gặp trường hợp nào đặc biệt như vậy và họ không ngừng chụp ảnh cậu bé. Ở ngoài đường cũng vậy, tôi luôn phải dừng lại khi đang bế bé Mitchell. Mọi người không thể dời mắt khỏi bé. Bé quá nhỏ để được đưa tới tiệm làm đầu”.

Theo các chuyên gia lý giải, các sắc tố tự nhiên là nhân tố quyết định màu tóc của các em bé và lượng sắc tố tự nhiên nhiều có nghĩa là tóc của các em sẽ đậm hơn. Điều này di truyền từ bố mẹ. Thông thường các em có màu tóc nhạt khi mới đẻ, lớn lên tóc sẽ đậm hơn.

Tham khảo: Daily Mail

Trích nguồn: http://www.khoahoc.com.vn/doisong/yhoc/suc-khoe/41499_Be-so-sinh-co-mai-toc-highlight-tu-nhien.aspx

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo