DongTrungHaThao.com

Xử lý mồ hôi gây mùi khó chịu - Làm đẹp

Xem kết quả: /  số bình chọn: 68
Bình thườngTuyệt vời 

Tuyến mồ hôi có thể tiết ra các bã nhờn là các chất hữu cơ, axit béo… khi bị vi sinh vật phân hủy thì chúng tạo ra mùi khó chịu. Ở một số người, mùi này thể hiện rõ hơn, thường nói là “nặng mùi” hay “viêm cánh” hay “bị khét”.

Để việc điều trị hiệu quả, các nhà chuyên môn quan tâm đến những phương pháp sau: hạn chế mồ hôi, chất nhờn; khử mùi tại chỗ; ngăn vi khuẩn phát triển.

Hạn chế tiết mồ hôi, chất nhờn: biện pháp thường áp dụng là phẫu thuật loại bỏ các tuyến mồ hôi đặc biệt và tuyến bã nhờn tại các vùng “nặng mùi”, phương pháp này thường không triệt để và gây tổn thương biểu mô da.

Khử mùi tại vùng “nặng mùi”: có nhiều dạng dùng ngoài như lăn khử mùi, bột khử mùi hoặc dùng các loại hương liệu, phèn chua… thoa xát lên chỗ “nặng mùi”. Phương pháp này khá kinh tế, tuy nhiên nó cũng không triệt để.

Ngăn không cho vi khuẩn phát triển trên bề mặt da: hiện nay, người ta thường sử dụng Chlorophyllin để khử mùi cơ thể do có tác dụng khử mùi cơ thể hiệu quả. Nó giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn tại bề mặt da, các chất bài tiết không bị phân huỷ, vì vậy mà tránh được “nặng mùi”.

Max-body là sản phẩm kết hợp tinh tế thành phần chính Chlorophyllin với các dược liệu thiên nhiên như: sơn thù, thiên môn đông, hoàng kỳ, tạo nên tác dụng cộng hưởng, giảm mùi và điều hoà chức năng bài tiết mồ hôi. Sản phẩm này có hiệu quả giảm mùi nhanh, kéo dài tác dụng đến 6 tiếng. Khi sử dụng lâu dài, đều đặn với liều lượng thích hợp Max-body còn điều hoà chức năng bài tiết mồ hôi của cơ thể.

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH Dược Phẩm Song Anh

- 78 Diệp Minh Châu, phường Tân Sơn nhì, quận Tân Phú, TP HCM. ĐT: (08) 35084885. Fax: (08)38123215. Tư vấn: 0902924388
- Phòng 304, Nhà N5D, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0435553282. Fax: 0435568541.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Minh Thảo

Trích nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/2012/08/xu-ly-mo-hoi-gay-mui-kho-chiu-210390/

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo