DongTrungHaThao.com

Triệt lông không giới hạn số lần - Làm đẹp

Xem kết quả: /  số bình chọn: 68
Bình thườngTuyệt vời 

Chi phí hợp lý

Theo mức phí chung trên thị trường hiện nay, triệt lông cho một phần hai chân phải mất hơn 10 triệu đồng, nhưng giờ đây, bạn có thể áp dụng công nghệ New E Light phiên bản mới 6E với chi phí chỉ còn 5,6 triệu đồng.

Chia sẻ thêm thông tin về gói dịch vụ này, bác sĩ Trần Hoàng Oanh, Giám đốc Milan Clinic & Spa cho biết, mức phí trọn gói dịch vụ triệt lông một phần hai chân (cả hai chân) này được áp dụng chung cho tất cả các trường hợp nhiều hay ít viôlông và quan trọng là khách hàng được bảo hành không giới hạn số lần.

Không lo viôlông quay trở lại

Sự phát triển của sợi lông là một quá trình phức tạp, gồm: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng. Ở giai đoạn mầm nhú, việc cắt bỏ dinh dưỡng nuôi lông phát triển sẽ thuận lợi và cho kết quả cao. Tuy nhiên, chu kỳ sống của sợi lông không đồng đều. Do đó, cần điều trị khoảng 3 - 6 lần để đảm bảo triệt sạch mầm nhú. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt do thay đổi nội tiết và mất cân bằng hormone do uống thuốc hoặc mang thai, từ 10 đến 20% lượng lông mềm vẫn có thể mọc trở lại.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ triệt lông bảo hành không giới hạn số lần triệt để được đảm bảo hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí thay vì phải mua thêm gói triệt như trước đây.

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh cho biết thêm, chế độ bảo hành không giới hạn số lần được đưa ra, giúp khách hàng tiết kiệm, không phát sinh thêm chi phí khi 10 - 20% lượng lông mềm mọc trở lại do cơ thể thay đổi nội tiết, xóa đi lo lắng phải mua thêm gói triệt lông khi “viôlông” quay trở lại.

Đặc biệt, với gói triệt lông tại Milan Clinic & Spa, bạn có thể yên tâm hơn khi gói triệt lông được bảo hành không giới hạn số lần và không giới hạn thời gian của thẻ bảo hành.

Chữa viêm lỗ chân lông không tốn phí

Đây là chương trình dành riêng cho các bạn bị viêm lỗ chân lông. Khi tham gia gói triệt lông tại Milan Clinic & Spa (17 Cửa Nam và 258 Tôn Đức Thắng, Hà Nội), bạn sẽ được chữa khỏi viêm lỗ chân lông mà không phải mua thêm gói điều trị viêm lỗ chân lông.

Đó là nhờ ưu điểm của công nghệ triệt lông New E Light phiên bản mới 6E, đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi cục FDA và CE.

Được giới chuyên môn chuyên ngành y khoa thẩm mỹ đánh giá là công nghệ thông minh, New E Light phiên bản mới 6E là sự kết hợp giữa kỹ thuật IPL, công nghệ ánh sáng E Light và sóng lưỡng cực RF với tay cầm điều trị được cải tiến tối ưu hơn phiên bản trước. Công nghệ này không chỉ triệt sạch 97% lông cứng và lông tơ mềm sau 3 - 5 lần điều trị mà còn chữa khỏi bệnh viêm lỗ chân lông.

Minh Thảo

Trích nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/2012/08/triet-long-khong-gioi-han-so-lan-209892/

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo