DongTrungHaThao.com

Triệt lông chân nhanh và tiết kiệm - Làm đẹp

Xem kết quả: /  số bình chọn: 68
Bình thườngTuyệt vời 

Theo mức phí chung trên thị trường hiện nay, triệt lông cho một phần hai chân phải mất hơn 10 triệu đồng, nhưng giờ đây, bạn có thể áp dụng công nghệ New E Light phiên bản mới 6E với chi phí chỉ còn 5,6 triệu đồng. Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng phát sinh thêm nhiều chi phí vì bạn sẽ được bảo hành không giới hạn số lần. Đây là dịch vụ triệt lông trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tại Milan Clinic & Spa.

Chia sẻ thêm thông tin về gói dịch vụ này, bác sĩ Trần Hoàng Oanh, Giám đốc Milan Clinic & Spa cho biết, phí trọn gói dịch vụ triệt lông một phần hai chân (cả hai chân) là 5,6 triệu đồng, phí trọn gói dịch vụ triệt lông cả chân là 10 triệu đồng (cả hai chân), mức phí này cũng được áp dụng chung cho tất cả các trường hợp nhiều hay ít violong và quan trọng là khách hàng được bảo hành không giới hạn số lần.

Nếu bạn kết thúc quá trình triệt lông xong đạt kết quả tốt, sau đó mang thai hoặc uống thuốc làm cơ thể thay đổi nội tiết, khiến lông mọc trở lại, lúc đó bạn sẽ được Milan tiếp tục triệt lông mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Triệt lông bằng công nghệ New E Light phiên bản mới 6E cho vùng chân cần thực hiện khoảng 3 - 6 lần.

Triệt lông vùng chân bạn cần chuẩn bị kem chống nắng chỉ số 30 SPF trở lên, mặc quần dài hoặc mang kèm váy chống nắng. Bạn không cạo hoặc waxing lông trước đó một tuần, đặc biệt là một ngày trước khi triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

Sau khi triệt lông, ngoài việc chống nắng, bạn không cần một chế độ chăm sóc đặc biệt nào cho vùng da vừa điều trị và có thể đi biển sau khi triệt khoảng 5 đến 7 ngày. Trong 3 ngày đầu, bạn hạn chế dùng các sản phẩm sữa tắm mà chỉ tắm bằng nước sạch cho vùng da được triệt lông và dùng khăn ướt làm rụng hoặc nhổ, không cạo lông.

Đặc biệt, khi tham gia gói triệt lông một phần hai chân chỉ với mức phí 5,6 triệu đồng tại Milan Clinic & Spa,17 Cửa Nam và 258 Tôn Đức Thắng, Hà Nội, bạn còn được chữa khỏi bệnh viêm lỗ chân lông mà không mất thêm phí. Bạn có thể tham khảo thêm biểu phí triệt lông các vùng khác được bảo hành không giới hạn số lần tại đây.

Minh Thảo

Trích nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/2012/08/triet-long-chan-nhanh-va-tiet-kiem-208561/

Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Về Đông Trùng Hạ ThảoTin y học - Làm đẹp

Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Công dụng của nhân sâm - Sản phẩm nhân sâm tại nhansam.com Được biết đến công dụng của nhân sâm từ...
Cách phòng ngừa bệnh còi xương Cách phòng ngừa bệnh còi xương Bệnh còi xương là bệnh loạn dưỡng xương do...
Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Tia hi vọng cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Các nhà nghiên cứu Mỹ tại Bệnh viện Mayo ở...
Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Thuốc chắc xương 'không có lợi' trước bệnh ung thư vú Một cuộc thử nghiệm quan trọng nhằm đánh gi...
Ăn tối làm tăng cân Ăn tối làm tăng cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ n...

Copyright © 2001 - 2012 Dong Trung Ha Thao - Thực phẩm chức năng Dong trung ha thao. Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp
đông trùng hạ thảo